This blog is for muslim also non-muslim who wants to know how to cook Maranao Food and learning there culture and lifestyle.
Sunday, December 26, 2010
INALOBAN A TILAPYA
Paborito ito ng aking asawa kaya palagi ito ang niloloto ko, pwede kahit anong isda basta inihaw.
Inaloban a Tilapya
Mga Sangkap
1 kilo tilapia
niyog
Talbos ng kamoteng kahoy
kagoko o bell peppers
1 sibuyas
Asin
KALAWAG
PALAPA
Paraan ng Pagluto
1. Ihawin ang tilapia. itabi
2. sa isang kaserola ilagay ang inihaw na tilapia
3. Ilagay ang mga sangkap 1/2 kutsara ng kalawag, asin, palapa, at kagoko o bell peppers
4. Ilagay ang 2 o 3 baso pangalawang gata, depende kung gusto mo ng masabaw, pakuluin
5. ilagay ang 1 basong kakang gata (unang gata), pakuluin
6. Ilagay ang talbos ng kamoteng kahoy
7. ihain kasama ang kanin
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Asalaamo alaykum, request naman po ung recipe ng enti... (niyog at gula)
ReplyDeletesalamat.. ;)
Iyong harwan...pag niluto mo ng ganitong style...inaloban a harwan na ang tawag?
ReplyDeleteAno po ang kalawag at palapa?
ReplyDelete